Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung kiêng quan hệ lâu không?

June 17, 2017 2:49 am

Viêm lộ tuyến cổ tử cung- kẻ thù đối với nhiều phụ nữ. Để khắc phục bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung thì chị em cần thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh tại cơ sở y tế chuyên khoa. Hiện nay một trong những phương pháp chữa viêm lộ tuyến cổ tử cung là đốt vùng viêm lộ tuyến. Tuy nhiên, để bệnh nhanh chóng phục hồi thì chị em cần phải thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ cũng như kiêng quan hệ tình dục. Vậy, cụ thể đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung kiêng quan hệ lâu không thì bài viết sau sẽ giải đáp cùng bạn.

Xem qua các thông tin sức khỏe khác:

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một trong các căn bệnh phụ khoa mà chị em phụ nữ gặp nhiều. Nguyên nhân gây nên viêm lộ tuyến cổ tử cung chủ yếu là do chị em nạo phá thai không an toàn, quan hệ tình dục không an toàn, vệ sinh vùng kín không đúng cách,…

Viêm lộ tuyến cổ tử cung là một tổn thương lành tính nhưng cần thăm khám kịp thời tránh ảnh hưởng đến cuộc sống, sức khỏe, sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên, việc hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả thì cần được bác sĩ thăm khám, chẩn đoán bệnh và chỉ định hỗ trợ điều trị. Với việc hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung thì một trong những phương pháp hữu hiệu đó chính là đốt viêm lộ tuyến. Sau khi đốt viêm lộ tuyến, chị em cần làm đúng theo hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa, cần có chế độ dinh dưỡng khoa học và cần kiêng quan hệ tình dục.

dot-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-kieng-quan-he

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung kiêng quan hệ

Nếu chị em thực hiện đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung tại các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín quá trình thực hiện thủ thuật do bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao thực hiện, cơ sở vật chất y tế đầy đủ, phòng thủ thuật đảm bảo vô trùng,…Sau khi thực hiện đốt lộ tuyến nếu chị em thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ, thực hiện giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ thì sau khoảng 5-7 ngày thì vết thương sẽ lành.

Đối với vấn đề quan hệ tình dục sau khi đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung thì chị em nên kiêng quan hệ tình dục cho tới khi bình phục hoàn toàn, tốt nhất là khoảng 1 tháng sau khi đốt lộ tuyến. Bởi nếu quan hệ tình dục có thể dẫn tới tổn thương thậm chí rách cổ tử cung rất nguy hiểm. Để nhanh chóng hồi phục sức khỏe cũng như tránh tình trạng bệnh tái phát thì chị em nên kiêng quan hệ.

Đồng thời, khi phát hiện những triệu chứng của bệnh như: xuất hiện nhiều khí hư bất thường có màu trắng đục đặc quánh hoặc vàng xanh dạng loãng, đau thậm chí chảy máu sau khi quan hệ,…thì cần thăm khám và hỗ trợ điều trị kịp thời.

Khi bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, chị em có thể đến phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội để thăm khám và chữa trị bệnh phụ khoa nói chung, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung nói riêng. Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa lâu năm của trung tâm y tế quận Hoàn Kiếm, đơn vị trực thuộc Sở Y tế Hà Nội  với đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế, việc chữa trị bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung diễn ra thường xuyên tại phòng khám do đội ngũ bác sĩ chuyên sản phụ khoa giàu kinh nghiệm thực hiện bằng phương pháp dùng thuốc kháng sinh đặc hiệu với đốt vùng lộ tuyến bằng sóng cao tần để loại bỏ tác nhân gây bệnh và đồng thời kết hợp với thuốc đông ý giúp người bệnh thanh lọc cơ thể, nâng cao thể trạng, nhanh chóng hồi phục sức khỏe,… chữa trị hiệu quả, an toàn.

Nếu chị em còn có thắc mắc về đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung kiêng quan hệ, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] khi có những thắc mắc, băn khoăn về viêm lộ tuyến cổ tử cung cũng như các vấn đề sản phụ khoa khác, các chuyên gia của phòng khám sẽ tư vấn cụ thể hay gọi về số máy: 0866.786.253 –  0866.786.253, để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.
Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người