Thời gian hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bao lâu thì khỏi?

June 16, 2017 2:56 am

Thời gian hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bao lâu thì khỏi là câu hỏi mà hầu hết chị em khi mắc viêm lộ tuyến cổ tử cung lo lắng, băn khoăn. Trong thời gian qua, các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội đã tiếp nhận nhiều ca mắc viêm lộ tuyến và đã chữa trị thành công giúp người bệnh lấy lại sức khỏe và sự niềm vui trong cuộc sống.

Xem thêm: 

Các bác sĩ chuyên khoa phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội cho biết:

Cổ tử cung có dạng hình nón cụt, ống cổ tử cung sẽ được tính từ lỗ trong ra lỗ ngoài.

Lỗ ngoài cổ tử cung được bao phủ bởi biểu mô lát tầng không sừng hoá, có bề dày vào khoảng 0,5mm. Trong khi đó, ống cổ tử cung được phủ bởi một lớp biểu mô trụ có công dụng chế nhầy.

Lộ tuyến cổ tử cung là tình trạng biểu mô trụ cổ trong lan xuống hoặc lộ ra ở phần ngoài cổ tử cung mà vẫn tiết dịch như bên trong cổ tử cung khiến vi khuẩn, nấm, …xâm nhập gây nên tình trạng viêm nhiễm.

Viêm lộ tuyến cổ tử cung tuy không trực tiếp ảnh hưởng đến tính mạng chị em nhưng bệnh mang lại nhiều phiền phức, khó khăn trong sinh hoạt cho người bệnh. Không chỉ vậy, bệnh còn có thể gây ảnh hưởng đến sức khỏe, khả năng sinh sản của nữ giới. Nếu bệnh xâm nhập, phát triển kéo dài không được hỗ trợ điều trị còn có thể tiềm ẩn nguy cơ gây ung thư cổ tử cung vô cùng nguy hiểm. Bởi vậy, việc thăm khám và hỗ trợ điều trị cần được tiến hành càng sớm càng tốt.

thoi-gian-dieu-tri-viem-viem-lo-tuyen-co-tu-cung-bao-lau-thi-khoi

Thời gian hỗ trợ điều trị viêm viêm lộ tuyến cổ tử cung bao lâu thì khỏi?

Đối với vấn đề này, các bác sĩ phòng khám Ngô Quyền cũng cho biết thêm, bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung cần được tiến hành hỗ trợ điều trị sớm.

Hiện nay với sự phát triển của nền y học hiện đại hoàn toàn có thể hỗ trợ điều trị hiệu quả bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung. Tuy nhiên, người bệnh cần tuân thủ tuyệt đối theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

Đối với vấn đề thời gian hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bao lâu thì khỏi còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: tình trạng sức khỏe của người bệnh, tình trạng bệnh của mỗi người, mức độ viêm nhiễm ra sao,…từ đó bác sĩ chỉ định phương pháp hỗ trợ điều trị hiệu quả, nhanh chóng và an toàn.

Tại phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội, các bác sĩ đã và đang tiến hành hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả. Theo đó, sau khi thăm khám tình trạng bệnh, mức độ bệnh. Đối với mức độ bệnh nhẹ bác sĩ sẽ chỉ định hỗ trợ điều trị bằng phương pháp nội khoa, đối với mức viêm lộ tuyến diện rộng cần áp dụng đốt viêm lộ tuyến. Tại phòng khám áp dụng đốt viêm lộ tuyến bằng kỹ thuật hiện đại, tiên tiến của Mỹ với những ưu điểm: an toàn, nhanh chóng, không gây ảnh hưởng đến các khu vực lân cận, không để lại sẹo xấu, bề mặt cổ tử cung nhẵn mịn.

Thông thường, sau khi đốt viêm lộ tuyến khoảng 5-7 ngày, vết thương sẽ lành và bình phục. Tuy nhiên, bạn cần lưu ý thực hiện theo đúng chỉ định của bác sĩ: Thực hiện giữ gìn vệ sinh vùng kín sạch sẽ; có chế độ ăn uống hợp lý, khoa học; kiêng quan hệ tình dục cho tới khi bình phục hoàn toàn; tránh sử dụng các chất kích thích như: rượu, bia,…

Phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền- Hoàn Kiếm- Hà Nội với thiết bị y tế hiện đại; phòng thủ thuật và các dụng cụ y tế vô trùng- vô khuẩn; bác sĩ chuyên khoa có nhiều năm kinh nghiệm và trình độ chuyên sâu trực tiếp thăm khám và hỗ trợ điều trị bệnh; chi phí niêm yết công khai theo quy định của Sở y tế.

Để đáp ứng nhu cầu thăm khám và hỗ trợ hỗ trợ điều trị của bệnh nhân, phòng khám Sản phụ khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội làm việc tất cả các ngày kể cả ngày nghỉ, ngày lễ. Nếu còn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm thông tin về thời gian hỗ trợ điều trị viêm lộ tuyến cổ tử cung bao lâu thì khỏi, bạn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia của phòng khám sẽ giúp bạn giải đáp hoặc có thể gọi về đường dây nóng: (024).38.255.599 – 0866.786.253 để được tư vấn và đặt lịch hẹn khám miễn phí.
Hiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người