Chi phí đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung

June 23, 2017 7:26 am

Viêm lộ tuyến cổ tử cung hay bất cứ một căn bệnh viêm nhiễm phụ khoa nào cũng vậy, khi mắc bệnh dù ở mức độ nào đi chăng nữa, người bệnh cũng cần hỗ trợ điều trị tích cực và triệt để tránh các biến chứng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe sau này. Tuy nhiên, cùng với việc tìm hiểu về phương pháp chữa bệnh, cơ sở hỗ trợ điều trị thì chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung bao nhiêu tiền được rất nhiều chị em quan tâm.

Bác sĩ phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết, thời gian qua khi tiếp nhận khám và hỗ trợ điều trị cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh phụ khoa nói chung và viêm lộ tuyến cổ tử cung nói riêng, qua quá trình khai thác tiền sử bệnh nhân bác sĩ cho biết, có nhiều trường hợp chị em không có điều kiện chữa trị bởi nghĩ rằng kinh phí nhiều nên chần chừ trong việc thăm khám. Đây chính là nguyên nhân khiến cho tình trạng bệnh trở nên trầm trọng hơn, dễ xảy ra biến chứng nguy hiểm, làm giảm khả năng thụ thai, có thể dẫn đến vô sinh do di chứng của viêm nhiễm, tắc ống dẫn trứng hay viêm dính cổ tử cung… Vì vậy cần thăm khám và hỗ trợ hỗ trợ điều trị bệnh kịp thời tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

chi-phi-dot-dien-viem-lo-tuyen-co-tu-cung

Chi phí đốt điện viêm lộ tuyến cổ tử cung là bao nhiêu?

Đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung sẽ được chỉ định áp dụng đối với những trường hợp lộ tuyến có kích thước lớn, có dấu hiệu nghi ngờ biến chứng thành ung thư cổ tử cung. Lộ tuyến bị viêm diện rộng gây cản trở đến sinh hoạt, sức khỏe của người bệnh.

Chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: cơ sở y tế mà bạn lựa chọn, mức độ bệnh (người bệnh mắc viêm lộ tuyến độ 1, độ 2 hay độ 3; có mắc kèm theo viêm nhiễm gì không, bị tái phát nhiều lần hay mới nhiễm bệnh, có nhiễm đồng thời với các virus khác không?….); phương pháp hỗ trợ điều trị, trình độ của các bác sĩ chuyên khoa. Chính vì vậy, khi có dấu hiệu của viêm lộ tuyến cổ tử cung, bệnh nhân nên đi khám sớm để được hỗ trợ điều trị kịp thời.

Tại phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội, chi phí khám và hỗ trợ điều trị của bệnh nhân đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế Hà Nội. Vì vậy, khi hỏi về một mức chi phí cụ thể mà không biết được tình trạng của bệnh nhân là điều khó để trả lời chính xác được. Thông thường chi phí đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung gồm có 3 khoản như sau:

  • – Phí kiểm tra, chuẩn đoán: Bao gồm phí kiểm tra của phòng xét nghiệm và phí chuẩn đoán của bác sĩ. Trước tiên bệnh nhân sẽ được khám, làm các xét nghiệm cần thiết (xét nghiệm nước tiểu, xét nghiệm máu, xét nghiệm dịch âm đạo…) để xác định đúng bệnh, nguyên nhân gây bệnh, mức độ tổn thương, triệu chứng của bệnh lần đầu hay tái phát (tái phát một hay nhiều lần) để bác sĩ chỉ định phác đồ hỗ trợ điều trị cụ thể.
  • – Phí hỗ trợ điều trị bệnh: Chi phí cụ thể đốt viêm lộ tuyến cổ tử cung phụ thuộc vào mức nghiêm trọng của bệnh; với trường hợp nặng (lộ tuyến rộng trên 0,5) bác sĩ sẽ hỗ trợ điều trị viêm ổn định sau đó mới đốt điện.
  • – Phí kiểm tra sau hỗ trợ điều trị: Vì viêm lộ tuyến cổ tử cung dễ tái phát nên sau khoảng 6 tháng hỗ trợ điều trị bạn cần phải đến cơ sở y tế kiểm tra để xác định là bệnh đã được chữa khỏi hẳn.

Phòng khám Sản phụ khoa – Nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm kết hợp với trang thiết bị hiện đại đã khám và hỗ trợ điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh viêm lộ tuyến cổ tử cung bằng phương pháp Đông tây y kết hợp. Phương pháp đốt lộ tuyến an toàn, hiệu quả, nhanh hồi phục; ngoài ra sau hỗ trợ điều trị bác sĩ còn chỉ định sử dụng thuốc đông y với tác dụng hoạt huyết thông lâm giúp người bệnh tăng sức đề kháng, hạn chế tình trạng viêm lộ tuyến cổ tử cung tái phát.

Luôn có phương châm “sức khỏe của bạn là trách nhiệm của chúng tôi” phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội đang ngày càng  nhận được sự quan tâm và tin yêu của người bệnh. Để thuận tiện hơn nữa trong việc khám chữa, bệnh nhân có thể nhấp chuột chọn chọn [Tư vấn trực tuyến] sẽ được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  0866.786.253  để được giải đáp và đặt lịch

Bài viết liên quanHiệu quả hỗ trợ điều trị phụ thuộc vào thể trạng của từng người